Phong Việt Group
BUSINESS

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Phong Việt

Phong Việt Group Admin
21 January
187
5

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, nhất là sự lên ngôi của công nghệ khiến các doanh nghiệp không ngừng đổi mới tư duy, ứng dụng công nghệ và phương thức kinh doanh để bắt kịp xu thế thời đại. Và hiểu được sự cần thiết đó, bên cạnh dịch vụ marketing online, thiết kế website… Phong Việt còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi cũng như nhiều lợi ích hấp dẫn.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Phong Việt

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Phong Việt

Dịch vụ livestream với một quy trình chuyên nghiệp

Khi có yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các thông tin chi tiết về gói dịch vụ livestream chuyên nghiệp về chi phí và hình thức làm việc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách giải pháp livestream hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất. 

Với đội ngũ livestream chuyên nghiệp của Phong Việt sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng về yêu cầu livestream, ý tưởng, nội dung kịch bản cũng như thời lượng phát sóng,… Sau khi thống nhất yêu cầu với khách hàng chúng tôi sẽ làm hợp đồng, bắt tay vào triển khai dự án.

Hiệu quả hơn với thiết bị livestream chuyên dụng

Để có một buổi livestream chuyên nghiệp, hiệu quả thì việc chọn mẫu phù hợp, chất lượng, kịch bản hay, cuốn hút thì các loại máy móc, thiết bị là điều cần phải quan tâm hàng đầu. 

Bạn sẽ không cần lo lắng khi lựa chọn dịch vụ livestream chuyên nghiệp của Phong Việt, bởi vì chúng tôi có những dụng cụ, đạo cụ chuyên dùng trong studio. Các thiết bị chuyên dụng, hiện đại này tạo nên những khung hình chất lượng Full HD với hình ảnh sắc nét, chân thực và nổi bật nhất.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

Các kỹ thuật viên quay phim, ánh sáng, âm thanh, makeup,.. chuyên nghiệp cho nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau sẽ giúp bạn có được buổi livestream hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách những góc máy đẹp nhất, hình ảnh livestream tốt và rõ nét nhất.

Chất lượng sản phẩm miễn chê

Chúng tôi đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cho việc ghi hình, thu âm. Nhờ đó, video sẽ có chất lượng hình ảnh cao chất với độ phân giải sắc nét, âm thanh chân thực, sống động, đạt tiêu chuẩn, không dính tạp âm.

Đặc biệt, file hình ảnh, âm thanh còn được chúng tôi xử lý hậu kỳ bởi các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. 

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Phong Việt

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại Phong Việt

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp khỏi phải bàn đến

Phong Việt sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng suốt quá trình trước, trong và sau livestream. Chúng tôi đảm bảo sẽ sắp xếp ổn thỏa để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ livestream chuyên nghiệp cũng như đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Hình ảnh chất lượng cao, sắc nét là yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự thành công của một buổi livestream.

Dịch vụ chuyên livestream chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lên nội dung phù hợp. Nội dung kịch bản rõ ràng, dễ hiểu, đảm bảo đủ thời lượng, chuyên nghiệp, hướng đến đối tượng mục tiêu sẽ làm tăng khả năng truyền thông, đem lại hiệu quả tối ưu.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu thương hiệu, marketing, nghiên cứu kỹ về doanh nghiệp và những đối thủ của doanh nghiệp. Đây chính là nền tảng dịch vụ livestream chuyên nghiệp tạo nên những sản phẩm chất lượng, đánh trúng tâm lý khách hàng, người xem.

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kĩ thuật : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn

 Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Bình Luận

  • Phong Việt Group
    Quý Bình

    Nội dung bài viết rất hay và bổ ích

    Yesterday in 16:00
    Trả lời

Live a Comment

Your email address will not be published.

Về Chúng Tôi

ClickSEO - Hệ Thống Click Seo Marketing tại Việt Nam. ClickSEO xây dựng một hệ thống hỗ trợ các Doanh nghiệp Seo Web bằng Traffic, tập trung vào điểm chất lượng từ những traffic Organic giúp website được đánh giá tốt, được đánh giá nội dung hữu ích người dùng.

Registration Login
Sign in with social account
or
A password will be send on your post
Registration Login
Registration