Phong Việt Group
BUSINESS

Tìm hiểu các cách kiếm tiền online cùng Clickseo

Phong Việt Group Admin
21 January
187
5

Tạo một khóa học trực tuyến

Nếu bạn là một người có kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể nào đó. Bạn có thể tạo ra những giá trị từ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm học thuật của mình. Việc tạo các khóa học trực tuyến là điều bạn không thể bỏ qua để có thể có thêm thu nhập. Bởi đây là một hình thức kiếm tiền online, một hình thức rất được ưa chuộng ngày nay. Khóa học online có thể được trình bày trên nhiều định dạng khác nhau, từ bản PDF để tải về, đến video tự sản xuất với hàng chục giờ nội dung giá trị.

Các khóa học online có thể được tích hợp vào các nền tảng khác nhau như website, blog, các sàn thương mại điện tử hay những site affiliates khác nhau.

Tham gia làm việc từ xa cho một công ty

Do tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, nhiều công ty đã chuyển hình thức làm việc từ trực tiếp sang trực tuyến đê có thể tạo điều kiện cho nhân viên, và đảm bảo sự an toàn. Nếu bạn đang muốn đổi công việc, làm gì đó mới, hay đổi hoàn cảnh, vậy hãy thử làm việc từ xa (hay còn được gọi là work from home). Nhiều công ty ngày nay đang cần tìm nhân viên toàn thời gian hay bán thời gian nhưng không quan tâm bạn làm việc ở đâu.

Bạn có thể tìm kiếm các công việc online trên các trang mạng xã hội như Facebook, Linkedin; các hội nhóm về công sở, các trang mạng tuyển dụng như Career.

Làm freelance trên những site như Upwork

Có hàng trăm site freelance đầy những khách hàng đang thiếu nhân viên, người làm đang cần tuyển những người có đủ kỹ năng đặc thù. Thị trường cho các công việc freelancers ngày càng lớn hơn bao giờ hết.

Kiếm tiền online thông qua làm freelancer

Một trong số những trang freelancing lớn là: Upwork, Freelancer, Fiverr hay Guru. Nếu muốn ứng tuyển thành công, Clickseo khuyến khích bạn nên tập trung vào một ngách chính – lĩnh vực mà bạn có nhiều hiểu biết nhất.

Bán đồ thủ công trên Etsy

Nếu bạn là một người khéo tay và có thể tạo ra những món đồ thủ công, thì việc kiếm tiền online trên Etsy là một sự lựa chọn tốt. Đây là một platform lớn nhất về việc bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như vỏ điện thoại, vòng đeo, nhẫn,...

Bạn có thể đăng ký dịch vụ tại đây dễ dàng mà không phải tốn công tạo website. Bởi Etsy là một những trang đã có lượng người dùng rất lớn sẵn sàng tiếp cận bạn. Hơn nữa, nếu bạn phát triển đủ mạnh, bạn có thể dễ dàng chuyển hướng để tạo cửa hàng thương mại điện tử riêng trong tương lai.

Tạo một kênh YouTube

Hiện nay, Youtube là một trong những trang tìm kiếm lớn nhất thế giới. Người dùng thường sử dụng Youtube để xem những video mang tính chất giải trí, hoặc những video có tính chất cung cấp các thông tin, kiến thức bổ ích và cần thiết đối với mình. 

Bạn có thể kiếm tiền online cùng Clickseo với kênh Youtube của bạn bằng dùng hệ thống quảng cáo của Youtube và quảng cáo người xem tới trang web bạn có thể kiếm tiền được. Có thể hiểu một cách đơn giản là Youtube giống như là một website kiểu mới, giờ bạn tạo videos chứ không viết nội dung nữa.

Sau khi bạn quyết định loại hình kênh youtube, bạn có thể bắt đầu tạo videos bây giờ. Đầu tiên, hãy đặt tên Youtube cho thật hay. Và trong quá trình làm youtube video, hãy chú ý một số lưu ý như sau

 • Sử dụng camera độ phân giải cao để ghi lại video, để có thể có những thước phim chất lượng và chân thực nhất;

 • Clickseo cho rằng khi mới bắt đầu, bận nên thức nhiều phong cách định dạng, và kỹ thuật biên tập cho đến khi bạn nhận được kết quả như mong đợi;

 • Cần tối ưu tiêu đề videos, description, và hình ảnh để mọi người click vào;

 • Tạo nội dung trong các khung thời gian cố định, để người xem có thể biết rõ và đón xem một cách kịp thời

Làm Graphic Designer

Nếu bạn biết vẽ, và thích các phần mềm như Photoshop và Illustrator. Bạn hãy kiếm tiền online cùng Clickseo bằng cách làm một Graphic Designer.

Bạn có thể dùng các trang tìm việc ở trên, tạo profile và bắt đầu tự xây dựng hình ảnh, rồi kiểm thử kỹ năng trên các nền tảng như 99Designs. Trên site này, bạn sẽ hoàn tất dự án với các nhà thiết kế khác. Nếu khách hàng thích sản phẩm của bạn, bạn sẽ nhận được dự án đó và bắt đầu làm việc với họ.

Kiếm tiền online dưới vai trò một Graphic Designer

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc một số phương thức kiếm tiền trong mùa dịch. Hy vọng rằng bạn có thể kiếm tiền online cùng clickseo, từ đó nâng cao thu nhập của mình. Nếu có bất cứ vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ qua các thông tin dưới đây:

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kỹ thuật : 36 Đường số 4, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 094 111 9900

Email : info@cmo.com.vn 

Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

 

 

 

 

Bình Luận

 • Phong Việt Group
  Quý Bình

  Nội dung bài viết rất hay và bổ ích

  Yesterday in 16:00
  Trả lời

Live a Comment

Your email address will not be published.

Về Chúng Tôi

ClickSEO - Hệ Thống Click Seo Marketing tại Việt Nam. ClickSEO xây dựng một hệ thống hỗ trợ các Doanh nghiệp Seo Web bằng Traffic, tập trung vào điểm chất lượng từ những traffic Organic giúp website được đánh giá tốt, được đánh giá nội dung hữu ích người dùng.

Registration Login
Sign in with social account
or
A password will be send on your post
Registration Login
Registration