Phong Việt Group
BUSINESS

Cách Tăng Lượt Truy Cập Website Hiệu Quả Và Bền Vững

Phong Việt Group Admin
21 January
187
5

Website đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Tăng độ uy tín của thương hiệu đối với khách hàng tiềm năng, nhờ đó doanh nghiệp có thể tăng doanh thu và tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Dưới đây là những cách tăng lượt truy cập website hiệu quả, mà Clickseo cung cấp cho các bạn, hãy cung đọc nó nhé!

Lợi ích của việc tăng truy cập website 

Khi lượt truy cập website của bạn cao sẽ mang đến cho bạn những lợi ích không ngờ tới:

 • Mở rộng nhóm khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó các bạn còn có thể truyền tải những nội dung, thông điệp, chường tình quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ tới đối tượng khách hàng.
 • Nâng độ uy tín cho website cũng như cho doanh nghiệp của bạn
 • Tăng thứ hạng SEO website lên Top Google
 • Tăng độ nhận diện của thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp 
 • Làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng và tăng cơ hội bán sản phẩm hiệu quả

Cách tăng lượt truy cập website hiệu quả

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO 

Khi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thì lượng traffic tự nhiên sẽ đến với Website của doanh nghiệp nhiều hơn. Thông qua từ khóa truy vấn lượng truy cập đến với trang web của mình mà họ quan tâm đến việc tìm kiếm trên cung cụ Google.

Khi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, website của bạn chắc chắn sẽ tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google. Tăng lượt truy cập trang web một cách tự nhiên.

Dể có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả, thì các bạn cần phải sở hữu một website chuẩn SEO. Sau đó thực hiện các bước SEO sau đây:

Nghiên cứu và chọn bộ từ khóa

Nghiên cứu từ khóa chính là bước đầu tiên trong việc thúc đẩy tăng trưởng thứ hạng Website. Khi chọn từ khóa các bạn cần chú ý những điều sau đây:

 • Từ khóa có lượt kìm kiếm cao
 • Từ khóa hiện đang nằm trong Top thịnh hành
 • Nghiên cứu bộ từ khóa bên đối thủ

Xây dựng nội dung hữu ích

Sau khi chọn được bộ từ khóa thì các bạn cần bắt tay vào thực hiện việc xây dựng nội dung hữu ích cho website.

Trước khi mua một sản phẩm nào đó, người tiêu dùng thường tìm kiếm thông tin về sản phẩm, đánh giá, review mua hàng, hay các mẹo sử dụng,... sau đó mới đưa ra quyết định có nên mua hay không. Do đó, các bạn cần tập trung xây dựng Content cuốn hút, hữu ích cho người đọc. Từ đó giúp độ uy tín của website ngày càng được nâng cao và cơ hội bán hàng càng cao.

SEO onpage

Yếu tố này cần các bạn phải thường xuyên kiểm tra và tối ưu để giúp website tăng thứ hạng và lượng truy cập tự nhiên:

 • Tối ưu hóa từ khóa
 • Tối ưu hóa hình ảnh phải chuẩn SEO
 • Link URL phải thân thiện với người dùng
 • Có Internal link - liên kế nội bộ
 • Cấu trúc bài viết
 • Tốc độ tải trang nhanh 
 • Chứng chỉ bảo mật SSL và HTTPS
 • Thân thiện với mọi thiết bị: Smartphone, PC,...

SEO Offpage

Là một nhóm các cách tối ưu SEO bên ngoài trang web, gồm các backlink. Sau khi tối ưu SEO Onpage thì sẽ đến bước tiến hành tối ưu SEO Offpage.

Giúp cho thứ hạng, lượng truy cập và giá trị của webstie tăng lên đáng kể khi có nhiều backlink trỏ về website của bạn. Nhờ các backlink này, Google sẽ đánh giá cao website của bạn.

Do đó, các bạn cần phải biết cách đầu tư và chuẩn bị theo từng giai đoạn thực hiện cụ thể để mang về chiến dịch SEO thành công. Ngoài ra, SEO trang web còn đem đến những giá giá trị lâu dài và bền vững và xứng đáng với những gì mà các bạn đã phải bỏ ra để thực hiện.

Chạy quảng cáo

Quảng cáo cũng là một cách kéo traffic về website và tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn bên cạnh lượng traffic tự nhiên. 

Hai kênh quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất là Google Ads và Facebook Ads. Bên cạnh đó cũng có nhiều kênh quảng cáo khác như Zalo Ads, Tiktok Ads,...

Chí phí bỏ ra tùy thuộc vào chiến dịch và kênh quảng cáo thì giá cả cũng khác nhau. Tuy nhiên thì các bạn cần phải tối ưu web của mình trước rồi mới có thể chạy quảng cáo hiệu quả.

Tăng lượng truy cập nhờ kênh mạng xã hội

Khi sở hữu một trang web, các bạn có thể tạo và liên kết các Group cộng đồng. Sau đó, tạo những chủ đề để tăng tương tác và cung cấp những thôn tin hữu ích cho người dùng. Và dần dần khách hàng sẽ tin tưởng và độ uy tín của doanh nghiệp cũng tăng theo.

Để có được một công đồng mạng xã hội hiệu quả, các bạn cần nghiên cứu và phân tích của từng nhóm khách hàng mục tiêu và kênh quảng cáo phù hợp.  

Ngoài việc chia sẽ các link các nội dung hữu ích từ website cho các group mạng xã hội thì các bạn có thể kết hợp hợp tác với các Fanpage hay Forum để PR các link bài viết website. Đây cũng là một cách tăng lượng truy cập website.

Tạo chiến dịch Email Marketing

Đây cũng là một trong những phương pháp tăng lượt truy cập website bền vững và chuyên nghiệp. Mang đến một lượng khách hàng truy cập lớn khi các bạn thực hiện quảng cáo email marketing đúng cách.

Theo dõi và phân tích các chỉ số website

Đây là quá trình thu thập, đo lường, phân tích và báo cáo dữ liệu hoạt động của website. Với những dữ liệu hoạt động của website sẽ giúp bạn nắm rõ những hành vi, thói quen và nhu cầu của khách hàng. Từ đó, các bạn có thể đưa ra những phương án tối ưu website hiệu quả, bên cạnh việc xây dựng chiến lược kinh doanh sẽ tốt hơn.

Với những thông tin mà Clickseo cung cấp cho các bạn, hy vọng với những cách này giúp bạn có thể tăng lượt truy cập website hiệu quả và nhanh chóng.

Bình Luận

 • Phong Việt Group
  Quý Bình

  Nội dung bài viết rất hay và bổ ích

  Yesterday in 16:00
  Trả lời

Live a Comment

Your email address will not be published.

Về Chúng Tôi

ClickSEO - Hệ Thống Click Seo Marketing tại Việt Nam. ClickSEO xây dựng một hệ thống hỗ trợ các Doanh nghiệp Seo Web bằng Traffic, tập trung vào điểm chất lượng từ những traffic Organic giúp website được đánh giá tốt, được đánh giá nội dung hữu ích người dùng.

Registration Login
Sign in with social account
or
A password will be send on your post
Registration Login
Registration