Phong Việt Group
BUSINESS

Tăng Traffic Cho Website Miễn Phí Tự Nhiên

Phong Việt Group Admin
21 January
187
5

Website đóng vai trò ngày càng quan trọng đối với mọi doanh nghiệp để có thể thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Do đó, việc tăng traffic cho website vô cùng quan trọng để có thể thúc đẩy tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Các bạn có thể dùng các công cụ hoặc tự tay kéo traffic từ mạng xã hội, forum. Dưới đây Clickseo sẽ cung cấp cho các bạn sử dụng các kênh tăng lượng traffic cho website an toàn và hiệu quả.

Mẹo tăng traffic cho website đơn giản

Chính là các bạn chủ yếu đi rải link, thả link trên các website và kênh mạng xã hội khác. Và các bạn không phải lo về vấn đề bị phạt vì vị phạm chính sách của Google.

Và chúng ta nên rải linh ở đâu? Website nào? Kênh mạng xã hội nào? Cho an toàn và hiệu quả cao cho cá nhân kinh doanh - bán hàng và doanh nghiệp. 

Kênh tăng traffic cho Website hiệu quả và an toàn

Facebook

Đây là một kênh mạng xã hội giúp tăng traffic mạnh mẽ cho website. Với Facebook thì có rất nhiều cách để tăng lượt truy cập. Trước tiên là các bạn vào theo dõi những Fanpage lớn với lượng người tương tác và theo dõi cao. Như: Góc thư giãn,... đưa các tin giật gân rồi gắn link bài viết website để tăng lượt truy cập. 

Share link website vào các nhóm

Bài viết của phải có nội dung cuốn hút, sáng tạo và hữu ích sẽ kích thích, thu hút người đọc click vào link của bạn. Bên cạnh đó hãy sáng tạo nội dung mang tính giật gân rồi chèn link website của mình vào. Cố gắng chèn link sao cho người truy cập sẽ click vào các site trên website càng nhiều càng tốt.

Chạy quảng cáo nhằm giới thiệu doanh nghiệp

Các bạn có biết răng chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội Facebook mang đến hiệu quả hơn so với Google về tính tương tác. Vì công cụ tìm kiếm Google là nơi tăng lượng khách hàng tìm đến bạn, còn Facebook chính là nơi mà bạn phải đi tìm, tiếp cận khách hàng.

Vì thế nên độ tương tác trên nền tảng Facebook sẽ nhỉnh hơn Google chút. Bên cạnh đó, các bạn có thể chi khoảng vài trăm ngàn để chạy quảng cáo trên mọi mặt trận để tăng lượng tiếp cận các khách hàng click vào website. Đây cũng là một cách mà nhiều doanh nghiệp hiện đang thực hiện.

Spam các comment vào các website, hay blog có lượng truy cập cao

Việc spam comment gắn link website của bạn vào các bài viết đang có xu hướng, có thể sẽ tăng lượt truy cập vào website. Like dạo hay comment dạo,... hoặc suy nghĩ làm sao để người đọc có thể click vào link website của bạn. Có thể là comment nhờ giúp đỡ, hay là nhờ chỉ giáo,... Đây cũng là một cách cũng khá hay. Bạn vừa có thể nhận được một lượng khách truy cập vào website mà còn được tặng kèm một mớ lượng traffic chất chơi.

Tăng traffic cho website từ những trang web có chứa nội dung 18+

Các bạn có thể tin tăng chỉ cần bỏ ra 5 phút gắn link dạo trên các trang web có chứa nội dung 18+ thì các bạn sẽ nhận được khoảng gần 1000 lượt click traffic cho website của bạn không.

Bên cạnh đó, mọi người cần phải nhớ không chỉ có đi rải link trên mọi nền tảng mà quên mất đi có một thế lực cũng đang đuổi theo sau và ngăn cản website của bạn Lên Top Google. Đó chính là đối thủ cạnh tranh của bạn. Trong mọi hoàn cảnh, thực hiện chiến dịch hay chạy quảng cáo thì doanh nghiệp đừng có quên đối thủ cạnh tranh của mình.

Lưu ý quan trọng:

Để vượt qua đối thủ của mình, các đừng quên nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh về mặt:

 • Traffic của đối thủ

 • Backlink của đối thủ

Muốn vị trí website của mình cao hơn đối thủ cạnh canh, ngoài việc xây dựng nội dung chất lượng, thì các bạn cũng cần phải phân tích những yếu tố trên. Một khi những chỉ số website của bạn cao hơn đối thủ thì chắc chắn Google sẽ ưu tiên nâng thứ hạng trang web của bạn lên cao.

Ngoài ra, các bạn cũng đừng lạm dụng những công cụ tăng traffic cho website của bạn. Vì các chỉ số trong Google Analytics tăng nhưng cũng không hẳn là béo bở. Do đó, bạn hãy sử dụng những công cụ này một cách khôn ngoan và kết hợp với những công việc mà một seoer hay làm.

Với những thông tin mà Clickseo cung cấp, hy vọng có thể mang đến cho bạn những cách tăng traffic cho website của bạn một cách hiệu quả.

Bình Luận

 • Phong Việt Group
  Quý Bình

  Nội dung bài viết rất hay và bổ ích

  Yesterday in 16:00
  Trả lời

Live a Comment

Your email address will not be published.

Về Chúng Tôi

ClickSEO - Hệ Thống Click Seo Marketing tại Việt Nam. ClickSEO xây dựng một hệ thống hỗ trợ các Doanh nghiệp Seo Web bằng Traffic, tập trung vào điểm chất lượng từ những traffic Organic giúp website được đánh giá tốt, được đánh giá nội dung hữu ích người dùng.

Registration Login
Sign in with social account
or
A password will be send on your post
Registration Login
Registration