Phong Việt Group
BUSINESS

Dịch Vụ Tăng Traffic Website Uy Tín Và Chất Lượng 2022

Phong Việt Group Admin
21 January
187
5

Khi doanh nghiệp hay cá nhân đến với bước tạo dựng cho riêng mình một website để bán hàng và tăng độ tin cậy cũng như thương hiệu của mình. Thì một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để tăng lượng khách hàng truy cập, tăng doanh thu, độ nhận diện thương hiệu chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Thì việc tăng lượng traffic đóng vai trò cực kỳ quan trọng để doanh nghiệp có thể đạt được những mong muốn trên. Bài viết dưới đây, Clickseo sẽ cung cấp đến các bạn đơn vị cung cấp dịch vụ tăng traffic website chất lượng - uy tín. Và thêm một số thông tin về traffic website.

Vai trò quan trọng của việc tăng traffic website

Tăng traffic cho website là một chỉ số vô cùng quan trọng cho mỗi trang web  của doanh nghiệp hay cá nhân. Vậy vai trò cụ thể của traffic là như thế nào? Dưới đây là 5 vai trò quan trọng của traffic, cụ thể là:

Xây dựng lòng tin cho khách hàng tiềm năng

Khi một website cung cấp nhiều nội dung cuốn hút và hữu ích cho người đọc. Chắc chắn độ tin tưởng của họ vào trang web ngày càng tăng lên và họ sẽ quay lại truy cập và tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Nhờ đó, mà độ nhận diện thương hiệu là nơi luôn luôn gắn liền với website cũng được tăng lên mạnh mẽ. Và cứ mỗi một người dùng tin tưởng vào website sẽ lại là một đại sứ quảng bá giới thiệu website đến cho nhiều người biết đến hơn. 

Giúp tăng thứ hạng cho website trên Google

Số lượng lượt truy cập là một trong những chỉ số mà công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google đánh giá và sắp xếp thứ hạng website của bạn.  Để website của bạn lên TOP tìm kiếm là khát khao và mong muốn của bất kỳ SEOer nào. Do đó, tăng lượt traffic sẽ giúp website bạn tăng thứ hạng trên Google nhanh chóng và hiệu quả. 

Khi số lượng lượt traffic website càng lớn, kết hợp cùng nhiều yếu tố giúp tăng thứ hạng website khác. Thì Google sẽ đánh giá là nội dung website của bạn thực sự chất lượng và có ý nghĩa với người dùng và chắc chắn sẽ đẩy thứ hạng website của bạn lên cao hơn. Nhờ vậy, website của bạn tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu bán hàng tốt hơn. 

Tăng khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Tăng traffic website chính là một mục tiêu vô cùng quan trọng trong một chiến dịch Digital Marketing. Một khi traffic website tăng thì tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng và nâng cao doanh số sẽ dễ dàng hơn. Lượng traffic tiềm năng sẽ mang lại những cơ hội chuyển đổi khách hàng cao. Vì một khi khách hàng chủ động tìm kiếm và truy cập vào website thì khả năng họ sẽ mua hàng trên website của bạn cũng cao hơn. Bên cạnh đó, dù cho một website có lượng traffic thấp nhưng lại sở hữu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng mua hàng cao thì đó chắc chắn là lượng traffic chất lượng. 

Giúp tăng tỷ lệ lợi nhuận ROI - Return of investment

Mỗi khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo đều mang đến lượng traffic tiềm năng cho website chính của bạn hay là các Landing Page. Tuy nhiên, nếu bạn không thể chuyển đổi lượng traffic website thành doanh số thì các bạn chắc chắn lãng phí rất nhiều thời gian, nhân sự và tiền bạc. Do đó, tỷ lệ lợi nhuận ROI cũng sẽ giảm đi nhiều.

Giúp tăng cơ hội upsell

Khi khách hàng truy cập website của bạn, và thử mua hàng lần đầu. Khi họ sở hữu trải nghiệm tốt cả về sản phẩm xung như trải nghiệm người dùng thân thiện trên website. Thì khả năng cao họ chắc chắn sẽ quay lại lần sau và nhiều lần sau nữa để mua hàng. Nhờ vậy, đem đến cơ hội cho website để tiếp tục cung cấp những thông tin cuốn hút và giá trị cho người dùng. Bên cạnh đó, còn tăng cơ hội bán hàng cho nhóm khách hàng trung thành. Và việc nâng cao doanh số, đạt mục tiêu của doanh nghiệp không còn là vấn đề lo ngại nữa. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng Traffic Website uy tín và chất lượng 

Clickseo - Một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng Traffic Website hiệu quả, uy tín và chất lượng. Và đã mang đến giải pháp hỗ trợ SEO cho hơn 1.000 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sử dụng những công nghệ hiện đại, thông minh đảm bảo hỗ trợ khách hàng tăng lượng traffic Organic mạnh mẽ cho website của doanh nghiệp mà không lo vi phạm những tiêu chuẩn mà Google đưa ra.

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ mọi khách hàng giải quyết tình trạng traffic website. Clickseo đảm bảo 100% sẽ mang đến cho khách hàng lượng traffic vô cùng chất lượng và đạt được những mục tiêu quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho người dùng có cơ hội trở thành Cộng tác viên của chúng tôi trong việc tăng lượt traffic tự nhiên và mạnh mẽ cho website của khách hàng. Cam kết 100% hỗ trợ và đem đến cho Cộng tác viên một lượng hoa hồng cao mà KHÔNG PHẢI BỎ RA BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO.

Với những thông tin mà Clickseo cung cấp ở trên có thể giúp doanh nghiệp hay cá nhân nhận ra được phần nào tầm quan trọng vô cùng mạnh mẽ của traffic cho website của bạn.

Bình Luận

  • Phong Việt Group
    Quý Bình

    Nội dung bài viết rất hay và bổ ích

    Yesterday in 16:00
    Trả lời

Live a Comment

Your email address will not be published.

Về Chúng Tôi

ClickSEO - Hệ Thống Click Seo Marketing tại Việt Nam. ClickSEO xây dựng một hệ thống hỗ trợ các Doanh nghiệp Seo Web bằng Traffic, tập trung vào điểm chất lượng từ những traffic Organic giúp website được đánh giá tốt, được đánh giá nội dung hữu ích người dùng.

Registration Login
Sign in with social account
or
A password will be send on your post
Registration Login
Registration